Đồng hồ Hoa

Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?
Sơ sài

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chức năng chính 1

Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Xuân Dương

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Biên bản giám sát của ban TTND

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Vân Anh
    Ngày gửi: 17h:01' 12-05-2016
    Số lượt tải: 1943
    Số lượt thích: 2 người (Vang Thị Thuần, Phạm Văn Hiển)
    TRƯỜNG MẦM NON XUÂN DƯƠNG
    BAN THANH TRA NHÂN DÂN

BIÊN BẢN
    GIÁM SÁT CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN
    Năm học 2015 -2016

Thời gian: Từ ….. h …. phút, ngày …. tháng …. năm ……
    Địa điểm: Tại Trường mầm non Xuân Dương
    Thành phần tham dự:
    1. Ban thanh tra nhân dân gồm có:
    - Bà: Nguyễn Thị Na Trưởng ban
    - Bà : Ngô Thị Phương Quý Thư ký
    - Bà : Nguyễn Thị Vân Anh Ủy viên
    2. Đại diện nhà trường và bộ phận chức năng:
    - Bà: Nguyễn Thị Anh Hiệu trưởng
    - Bà Phạm Thị Phương P.Hiệu trưởng
    - Bà Trần Thị Phương Tú P.Hiệu trưởng
    - Bà Nguyễn Thị Vân Anh Thư kí nhà trường
    - Bà Phùng Thị Minh Kế toán
    - Bà Nguyễn Thị Hạnh Thủ quỹ
    3. Đại diện Công đoàn cơ sở:
    - Bà Nguyễn Thị Hạnh Chủ tịch

NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ GIÁM SÁT CỦA BAN TTND
    1. Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ năm học của nhà trường:
    Ban lãnh đạo Trường Mầm non Xuân Dương trong năm học qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ giáo viên của nhà trường. Triển khai đầy đủ, kịp thời kế hoạch, nhiệm vụ năm học để cán bộ giáo viên nhà trường thực hiện yêu cầu giáo dục có hiệu quả, đặc biệt là ngay từ đầu năm học 2015-2016 tiếp tục triển khai thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành; Cuộc vận động hai không với bốn nội dung, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học” nhà trường đã làm cho đội ngũ nhà giáo và nhân viên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và ý nghĩa của các cuộc vạn động. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tự học để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, quản lí giáo dục, góp phần đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
    2. Việc sử dụng kinh phí hoạt động từ nguồn ngân sách Nhà nước và các nguồn thu khác, chấp hành chế độ quản lí tài chính, tài sản và công tác tự kiểm tra tài chính của nhà trường:
    a, Việc sử dụng kinh phí hoạt động từ nguồn ngân sách Nhà nước:
    Công tác tài chính được nhà trường thực hiện tốt và có hiệu quả, mọi hoạt động chi tiêu của nhà trường đều chủ yếu ưu tiên cho công tác dạy và học.
    Danh mục được cấp
    Đã chi

Ngân sách Nhà nước

b, Việc sử dụng kinh phí hoạt động từ nguồn thu khác:
    Việc sử dụng kinh phí từ nguồn thu khác hợp lí, theo đúng qui định thu, chi của luật tài chính.

Danh mục các loại quĩ
    Đã chi

1. Hội phụ huynh

c, Việc chấp hành chế độ quản lí tài chính, tài sản và công tác tự kiểm tra tài chính của nhà trường:
    Nhà trường chấp hành đúng chế độ quản lí tài chính, thu, chi đều có hóa đơn chứng từ. Mọi công tác thu, chi đều phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường. Nhà trường thường xuyên kiểm tra tài chính 2 lần/năm: cuối học kì I & cuối năm học.
    3. Việc thực hiện nội qui, qui chế của đơn vị, trường học:
    Thực hiện yêu cầu dân chủ hóa trong trường học, thực hiện sự đổi mới trong giảng dạy nhà trường, tổ chuyên môn đã phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên xây dựng các qui chế hoạt động, đồng thời thong qua các qui chế để 100% cán bộ, giáo viên thảo luận để đưa vào Nghị quyết và thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả trong nhà trường.
    Kết quả Ban TTND kết hợp với BCH Công đoàn tham mưu với BGH nhà trường kiểm tra thực hiện các qui chế trường học nghiêm túc và mang tính công bằng dân chủ